CPanel 9.9.9 Stable
login : demo  
pwd : demo  
  รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน หากไม่พอใจในบริการ
ลูกค้าบางส่วนที่ใช้บริการของเรา
petchaboongardenhill.com เพชรบูรณ์ การ์เด้น ฮิลล์ รีสอร์ท เมืองในฝัน สวรรค์บนดิน
www.petchaboongardenhill.com
juniorclubonline.net english camp เรียนภาษาอังกฤษ อย่างสนุกสนาน กับอาจารย์ ชาวต่างชาติ
www.juniorclubonline.net
ยังมีรายชื่อลูกค้าอีกจำนวนมาก ที่ให้โอกาสเราได้รับใช้ ในบริการ คลิกที่นี่ เพื่อดูรายชื่อลูกค้าเพิ่มเติม
Terms & Condition : [ เงื่อนไขการให้บริการ ]
ท่านจำเป็นต้องอ่านกฎระเบียบ และยอมรับข้อตกลงก่อนใช้บริการจากเราดังนี้ :
  1. เมื่อท่านยอมรับข้อตกลง และใช้บริการจากทางเราแล้ว ท่านต้องปฎิบัติตามกฎระเบียบที่กำหนดไว้ ถ้าทางเราตรวจพบว่าท่านละเมิดข้อตกลง จนทำให้เกิดความเสียหาย ทางเราจะปิดเวปของท่านทันที และจะไม่มีการคืนเงินค่าบริการแต่อย่างใด
  2. ทาง TukTukServer ไม่รับเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาตามนี้
    - เวปไซต์ที่เปิดให้ดาวน์โหลด MP3 ไม่ว่าจะถูกกฏหมายหรือไม่ก็ตาม
    - เวบไซต์ที่มีเนื้อหา หรือ เป็นสื่อลามก อนาจาร หรือส่อแววไปในทางลามก
    - เวบไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการเจาะระบบ การเผยแพร่ไวรัส หรือการเผยแพร่ใด ๆ ที่เป็นสิ่งผิดกฎหมาย หรือสร้างความวุ่นวาย และความเดือดร้อนให้แก่ผู้อื่นโดยทั่วไป
    - เวบไซต์ที่มีการทำ "Spamming" โดยการส่ง Email จำนวนมาก อันเป็นการรบกวนคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น รวมถึงการส่ง Email ใด ๆ ที่เป็นการคุกคาม ข่มขู่ผู้อื่น
    - เวบไซต์ที่เป็นการโจมตี สร้างความเสื่อมเสีย หรือทำลายความมั่นคง ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และศาสนา ( ไม่ว่าจะเป็น ศาสนาพุทธ หรือศาสนาอื่นใด ) หรือแม้กระทั่งเป็นการโจมตี และสร้างความวุ่นวาย เสื่อมเสีย ให้กับผู้อื่นโดยเจตนา
    - เวบไซต์ที่มีการใช้งานสคริปต์ที่รบกวนการทำงานของ Server ไม่ว่าทางใดทางหนึ่ง หากทาง TukTukServer ตรวจพบจะทำการระงับการใช้งานชั่วคราวจนกว่าจะได้รับการแก้ใขจากผู้ใช้บริการ และหากยังฝ่าฝืนอยู่เราจะลบ file ทั้งหมดทิ้งทันทีและไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆทั้งสิ้น
  เวปไซต์ทั้งหมดข้างต้น หากทาง TukTukServer ตรวจพบ หรือมีการรับข้อร้องเรียน หรือรายงานใดๆ จากผู้เสียหาย หรือผู้ที่เกี่ยวข้อง ทาง TukTukServer ขอสงวนสิทธิ์ในการที่จะปิดบริการเช่าพื้นที่เซิฟเวอร์ และบริการอีเมล์ ภายใน 24 ชม. หลังจากได้รับข้อร้องเรียน
  3. กรณีที่ผู้ใช้บริการ ต้องการปรับลดบริการใด ๆ ลงจากที่ได้รับในตอนแรก หรือยกเลิกการใช้งานกับทาง TukTukServer ก่อนครบกำหนดสัญญา ผู้ใช้บริการไม่มีสิทธิเรียกค่าบริการส่วนที่เหลือคืน
  4. ทาง TukTukServer ยินดีคืนเงินค่าบริการให้ในกรณี หากท่านไม่พอใจในบริการ จากเครื่องเซอร์เวอร์ของเราเอง ภายใน 30 วัน ( * การคืนเงินในกรณีที่ผู้ใช้บริการไม่พอใจบริการ ภายใน 30 วัน นับตั้งแต่เปิดใช้บริการ การคืนเงินจะไม่รวมถึงค่า Set up และทางลูกค้าต้องแจ้งให้ทางบริษัทฯ ทราบก่อนครบกำหนด 30 วันที่ท่านได้เริ่มใช้บริการกับทางบริษัท ฯ )
  5. ทางเราจะทำการ Back up ข้อมูลของท่านเก็บไว้ในระบบทุกวัน แต่ท่านจะยังสามารถ backup ข้อมูลด้วยตัวท่านเองได้ โดย ผ่านทาง Control Panel ของเรา ซึ่งจะทำให้ท่าน Back up ข้อมูลเวปเก็บไว้ได้เช่นกัน
  6. การชำระค่าบริการจะนับเมื่อท่านได้ทำการส่งหลักฐานการชำระค่าบริการมาให้กับทางเราทราบ โดยถ้า Fax ให้ท่านเขียนชื่อเวบไซต์ลงสลิปใบชำระค่าบริการ หรือถ้า Scan ให้ท่านเขียนชื่อเว็บไซต์พร้อมแนบ file ที่อีเมล์มาด้วยทุกครั้ง หรือเพื่อความรวดเร็ว ท่านสามารถโทรศัพท์โดยตรงถึงทางเราได้เลยที่ Hotline
  7. ถ้าถึงกำหนดชำระค่าบริการ ทาง TukTukServer จะแจ้งให้ท่านทราบก่อน 1-2 สัปดาห์ หากทางเราไม่ได้รับการยืนยันการชำระค่าบริการหลังจากถึงกำหนดแล้ว 10 วัน ทางเราจะระงับการใช้งานของท่านก่อนจนกว่าจะได้รับการชำระค่าบริการ
  8. ถ้าท่านชำระค่าบริการล่าช้ากว่า 10 วัน ทางเราจะทำการปรับท่าน 100 บาท เพื่อเซ็ตอัพระบบให้เหมือนเดิมอีกครั้ง
  9. ถ้าท่านยังไม่ได้แจ้งการชำระเงินหลังจาก 1 เดือน ของวันที่ครบกำหนดชำระ ทางเราจะลบข้อมูลเวปไซต์ของท่านออกจากระบบ โดยไม่สามารถเรียกข้อมูลเหล่านั้น กลับมาได้อีก
Package 1 เดือน 3 เดือน 6 เดือน 12 เดือน
Bronze - - - 1,200
Silver - - 1,300 2,500
Gold - 1,100 2,100 4,200
Platinum - 1,800 3,600 7,200
Your domain
tuktuk domain(ex. tuktukdomain)

thai domain nameWWW.
.com .net .org
.biz .info .tv
.cc .ws .in.th
.co.th .ac.th  
 
Upload หน้าเว็บใหม่ขึ้นไปยัง server แล้ว แต่เมื่อเรียกดู ปรากฏว่ายังเป็นหน้าเดิมอยู่ เพราะอะไร?
แก้ไขโดย
      - หลังจากที่ upload หน้าเว็บใหม่แล้ว ให้กดปุ่ม F5 หลายๆ ครั้ง หรือ Ctrl+F5 เพื่อ refresh หน้านั้นใหม่ เนื่องมาจาก โปรแกรม IE (Internet Exproler) มีคุณสมบัติการนำข้อมูลมาเก็บไว้ในเครื่องก่อน (cache) เพื่อการเรียกใช้งานให้รวดเร็วขึ้น ดั้งนั้นจึงต้องทำการ clear cache ก่อนครับ
      - ป้อน URL โดยตัด www ทิ้งไป เช่น http://www.tuktukdomain.com ก็ป้อนเป็น http://tuktukdomain.com แทน เพื่อหลีกหนี ข้อมูลเดิมที่มีอยู่ใน cache
หากลืม password จะทำอย่างไร?
สามารถแจ้งเข้ามายังฝ่ายบริการลูกค้าที่ email : support@tuktukserver.com เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการ reset password ให้ท่านได้ โดยท่านจะต้องใช้ email ที่ใช้ในการลงทะเบียนใช้บริการกับเรา ในการติดต่อกับเราเท่านั้น เพื่อให้แน่ใจว่า ท่านคือเจ้าของพื้นที่ตัวจริงครับ
     

Home | Compare plan | How to pay | Quotation | Term and Condition | FAQ | Contact us | Our Client | Domain register | Web design
Control panel : Account information | Server information | Main control | Mail manager | Web mail | My SQL database | Web stats
[ Process time : 0.01086 ]
Think to registration domain name think this name for best quality service thai web design You want cool web design, cool looking and cheap don't wait to contact betterpoint thai web design coolnet4u.com - Thai web index, cool design capture, free lance center and design forum
ใบอนุญาตประกอบการพานิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 0137314705057
copyright © 2003 - tuktukserver.com, all rights reserved.
A quality service from TrueItem Co., Ltd.   Tel : 0-2533-9550 , Fax : 0-2533-9265